Công ty du lịch HasaTravel là một trong những đợn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành, HasaTravel đã có mặt trong quá trình phát triển ngành du lịch tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần phục vụ đồng bào trong nước, Việt Kiều, Ngoại Kiều tìm hiểu, chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh lịch sử văn hóa khắp mọi miền đất nước và thế giới.

Công ty du lịch HasaTravel hiện có rất nhiều tour tuyến mới lạ hấp dẫn với lịch khởi hành hàng ngày, hàng tuần. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức tour đoàn từ những nhóm nhỏ cho đến các tập đoàn với số lượng cán bộ nhân viên rất lớn . Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu văn hóa truyền thống, món ăn, lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam với mọi người cũng như mở rộng tầm nhìn ra thế giới qua các tuyến du lịch quốc tế.

Chúng tôi tin rằng với những chương trình tour du lịch đa dạng, phong phú, mới lạ, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn viên, tài xế và nhất là giá cả phải chăng, chúng tôi hy vọng HasaTravel sẽ tiếp tục là địa chỉ tín nhiệm của Quý Khách. Hy vọng Quý khách sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn thoải mái, hài lòng và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của HasaTravel.

Sau cùng, công ty du lịch HasaTravel xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai. Chúc Quý khách sức khỏe và thành công.