Kỳ lạ: Gái “ế” cứ đến thành phố này đăng ký là được “phát chồng” tổ chức đám cưới luôn

Tin được không? Thành phố Amsterdam, Hà Lan sẽ là nơi phát chồng cho du khách nữ đăng ký và cùng hưởng tuần trăng mật thú vị tại thành phố xinh đẹp này.

Theo The Guardian, từ tháng 6/2019, nữ du khách đến thăm thành phố Amsterdam, Hà Lan, chỉ cần đăng ký trước sẽ được tổ chức “lễ cưới giả” cùng một nam thanh niên là người dân ở thành phố này.

Cụ thể, chương trình “phát chồng” nằm khuôn khổ hoạt động “Kết hôn với một người dân Amsterdam” được đề xuất bởi Untourist Guide to Amsterdam (một website du lịch có tiếng ở Hà Lan) phối hợp triển khai cùng với tổ chức truyền thông Amsterdam Partners và một số doanh nghiệp địa phương.

Khách du lịch nữ tới Amsterdam chỉ cần đăng ký, không những được “tặng” chồng mà còn được tổ chức hôn lễ hoàn chỉnh, có đầy đủ hoa, và váy cưới. Sau khi trao lời thề, hai người sẽ trao nhau cái ôm, thay vị một nụ hôn và bắt đầu hưởng trăng mật. Một điều quan trọng, du khách không hề bị ràng buộc pháp lý khi tham gia hoạt động kết hôn này.

Hành trình tận hưởng trăng mật của cặp đôi có thể là: cùng đạp xe khám phá ngoại ô thành phố, đi câu cá, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện… Điều thú vị là hoạt động này đó chính là đã có nhiều cặp đôi thành vợ chồng pháp lý sau khi tận hưởng 1 ngày được phát chồng và tận hưởng tuần trăng mật “thử” tại thành phố Amsterdam.

Mỗi người đăng ký dịch vụ này sẽ phải trả 100 Euro (khoảng 2.500.000 đồng). Những người tham gia đám cưới này không phải chịu bất cứ ràng buộc về pháp lý nào.

Nguồn: game8.vn

Bài viết liên quan
0906.906.100